Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng ở Tây Ninh

By on 27/04/2020 0 85 Views

Ngày 19.3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh hiện đang tạm giữ nhiều nghi phạm trong đường dây đánh bạc qua mạng để điều tra về hành vi ‘tổ chức đánh bạc’.

Nhà cái cho biết: Ngày 18.3, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh; Công an thị xã Hòa Thành, Công an huyện Dương Minh Châu bắt quả tang cùng lúc nhiều tụ điểm đánh bạc qua mạng và mời 21 người có liên quan về trụ sở để làm việc.

Lực lượng chức năng đã thu giữ trên 500 triệu đồng; 20 điện thoại di động các loại; 6 xe mô tô, 1 chiếc ô tô cùng nhiều đồ vật liên quan khác.

Đường dây đánh bạc này bắt đầu hoạt động từ năm 2018, do Phan Thị Danh móc nối với Vương Ngọc Bích, cùng Trần Thị Kim Lan, Nguyễn Thị Lan, Phạm Thị Đa, Trương Thị Ngọc Mai và một số nghi can khác để thực hiện.

Nhóm này phân công vai trò cho từng người rất chặt chẽ và sử dụng mạng xã hội để thực hiện các hoạt động thầu đề, đá gà, cá độ bóng đá với giao dịch trung bình từ 200 cho đến 500 triệu đồng/ngày.

Theo w88: Riêng phần cho vay nặng lãi, các đối tượng này chủ yếu cho những người tham gia đánh bạc, những người có tiền án, tiền sự vay với số tiền dao động từ 400 triệu đồng cho đến 1 tỉ đồng với lãi suất từ 20% đến 60%/tháng.

Hiện đường dây đánh bạc qua mạng này vẫn đang được mở rộng điều tra.